Giới Thiệu

Bạn đang muốn thanh lý những chiếc điện thoại cũ hỏng? Nhưng không biết nên tìm đến những địa chỉ thu mua điện cũ hỏng Hà Nội nào. Bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều các cửa hàng thu mua điện thoại. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng thu mua điện thoại cũ hỏng giá cao. Bạn phải qua vài cầu trung gian khiến giá máy của bạn giảm đi.

Đừng lo lắng , thumuadienthoai247.com là giải pháp của bạn. Chúng tôi khẳng định không bên nào có thể mua máy của bạn với giá cao hơn chúng tôi.

Chúng tôi luôn cố gắng làm hài lòng khách hàng bằng sự phục vụ chu đáo và nhiệt tình. Vì thế, chúng tôi đảm bảo các quý khách hàng của mình luôn vui vẻ, thoải mái và sẽ quay lại khi sử dụng dịch vụ thu mua điện thoại cũ hỏng Hà Nội tại thumuadienthoai247.com 

– Nhân viên tư vấn nhiệt tình.

– Thu mua điện thoại cũ hỏng tại Hà Nội đúng giá, đúng tình trạng.

– Quy trình thu mua diễn ra nhanh chóng, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian.

– Thanh toán nhanh gọn lẹ chỉ trong 1 lần.

Nếu bạn đang ngại di chuyển đừng lo, chúng tôi sẽ cử nhân viên thu mua có tay nghề kỹ thuật cao đến tận nhà bạn để kiểm tra tình trạng máy và đưa ra đánh giá, giá cả cao nhất cho sản phẩm của bạn.

Sau khi cả hai bên thống nhất giá cả, nhân viên thu mua sẽ nhận sản phẩm và tiến hành thanh toán. Bạn có thể lựa chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Đến với thumuadienthoai247.com bạn sẽ không tốn thời gian vào việc đăng tin rao bán trên các trang mạng, không lo bị trả giá thấp so với giá trị thực của sản phẩm. Hơn nữa, thủ tục mua bán của chúng tôi rất nhanh gọn, ko yêu cầu bạn phải bảo hành máy,…Bạn còn chần chờ gì nữa, hãy nhấc máy ngay lên và liên lạc với thumuadienthoai247.com để tiến hành giao dịch thôi nào.

Quy trình thu mua điện thoại 

Bước 1: Nhân viên tiếp nhận máy và lắng nghe mong muốn của khách hàng.

Bước 2: Nhân viên kiểm tra tình trạng của điện thoại và tiến hành định giá, báo giá.

Bước 3: Nhân viên tiến hành thu mua sau khi khách hàng đồng ý với giá đề xuất.

Bước 4: Nhân viên tiến hành thanh toán cho khách hàng.

Hotline: E Mạnh 0798.97.97.97

Địa chỉ: 770 Láng – Đống Đa – Hà Nội